Sự kiện chạy bộ thiện nguyện được tổ chức vào ngày 23/9 nhằm gây quỹ cho tổ chức Phẫu Thuật Nụ Cười Việt Nam (Operation Smile Vietnam) phục vụ các hoạt động phẫu thuật nhân đạo. 

Chương trình chạy bộ thiện nguyện lần thứ 5 do các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp thuộc tập đoàn Marriott tại Việt Nam kết hợp với Trung tâm thể dục thể hình và Yoga California đồng loạt tổ chức vào Chủ Nhât ngày 23 tháng 9 năm 2018 tại 4 thành phố lớn là Hà Nội (công viên Yên Sở), Đà Nẵng (bãi biển khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand), Nha Trang (bãi biển khách sạn Sheraton) và thành phố Hồ Chí Minh (khu đô thị Vạn Phúc).

Mục tiêu của chương trình chạy bộ thiện nguyện lần thứ 5 là thu hút khoảng 3000 người tham gia trên cả nước nhằm gây quỹ với số tiền là 45.000 đô la Mỹ hỗ trợ cho các hoạt động phẫu thuật nhân đạo của tổ chức Phẫu Thuật Nụ Cười Việt Nam. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được trao cho tổ chức Phẫu Thuật Nụ Cười Việt Nam để tài trợ chi phí phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em bị dị tật hở môi, hở hàm ếch và chăm sóc sau phẫu thuật của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập thấp tại Việt Nam nhằm mang lại cho các em nụ cười tự tin và tương lai tương sáng hơn.

Đại diện các khách sạn Marriott tại Vietnam và Campuchia, bà Catherine Racsko – tổng quản lý khách sạn Sheraton Nha Trang đã phát biểu: “Trung tâm thể dục thể hình và Yoga California và các khách sạn Marriott Việt Nam thật sự cảm kích các doanh nghiệp tại Việt Nam đã cùng đồng hành cho chương trình Chạy Bộ Thiện Nguyện 2018. Toàn bộ số tiền thu được từ các nguồn tài trợ, quyên góp hay phí đăng ký tham gia chương trình sẽ gây quỹ hỗ trợ phẩu thuật hở môi, hở hàm ếch cho các trẻ em kém may mắn tại Việt Nam do tổ chức Phẫu Thuật Nụ Cười Việt Nam đảm trách. Chúng tôi tin tưởng sau khi các em được phẫu thuật sẽ tự tin hòa nhập cộng đồng vì nụ cười tỏa sáng thật sự là món quà mà các em xứng đáng nhận lấy.”

Người tham gia chương trình sẽ diễn ra trong 4 khu vực vào ngày 23/9:

Tại TP.HCM, bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 12giờ tại Khu Van Phuc Riverside City đường Nguyễn Thị Nhung, quận Thủ Đức, lệ phí: 250.000 đồng/người.

Tại Đà Nẵng, bắt đầu từ 6 giờ sáng  đến 8 giờ sáng tại khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Danang đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn, lệ phí: 200.000 đồng/người.

Tại Nha Trang, bắt đầu từ 6 giờ sáng  đến 8 giờ sáng tại lầu 2 khách sạn Sheraton Nha Trang số 26 – 28 đường Trần Phú, lệ phí 200.000 đồng/ người lớn; 100.000 đồng/ trẻ em.

Tại Hà Nội bắt đầu từ 6 giờ sáng đến 8 giờ sáng tại công viên Yên Sở, đường Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, lệ phí 200.000 đồng/người lớn.

Hùng Lĩnh

Bài viết mới của Admin (xem thêm)