Giải Marathon Quốc tế Thành Phố Hồ Chí Minh Techcombank 2018 chính thức mở cổng đăng ký trên toàn quốc từ nay cho đến hết ngày 29/7.

Như mùa giải trước, năm nay vận động viên có thể đăng ký 3 cự ly sau: 42km, 21km, 10km và đường chạy dành cho trẻ em ‘Kids Run’.  Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank 2018 sẽ được tổ chức vào cuối tuần đầu tiên của tháng 12, giải sẽ hội tụ các vận động viên đến từ khắp nơi trên toàn thế giới.

Đây là năm thứ 2 TP.HCM thực hiện mùa giải Marathon Quốc tế.

Vận động viên sẽ chạy một đường đua đầy thú vị, xuyên qua qua các địa danh lịch sử, trước khi hoàn thành cự ly với một khung cảnh tuyệt đẹp mà vận động viên có thể ngắm nhìn đường chân trời thành phố đẹp một cách ngoạn mục.

Ban tổ chức cho biết, việc mở cổng đăng ký sớm sẽ tạo điều kiện cho vận động viên với lệ phí được xem là thấp nhất nếu đăng ký từ bây giờ, tiết kiệm đến 1.400.000 đồng.

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank có nhiều  cự ly khác nhau dành cho vận động viên không chuyên, vận động viên bán chuyên nghiệp.

Năm 2017, lần đầu tiên đăng cai giải Marathon Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Techcombank, vận động viên chuyên nghiệp quốc tế Peter Keter đã giành chức vô địch bảng Nam cự ly 42km với thành tích 2:28:47 và Jane Rotich, vô địch bảng Nữ với 3:02:34.

Trong quá trình diễn ra cuộc thi còn có một không gian “Làng Marathon” với nhiều hoạt động sôi nổi như mua sắm, vui chơi, ban nhạc DJ… diễn ra trong suốt cuối tuần mang lại những trải nghiệm tràn đầy năng lượng cho các vận động viên và khách tham quan.

Hùng Lĩnh

Bài viết mới của Admin (xem thêm)