Thu mua phế liệu đồng phường Thạnh Xuân, quận 12 giá cao, có phần trăm hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu. Phúc Lộc Tài chuyên thu mua phế liệu đồng phường Thạnh Xuân giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu luôn luôn tốt nhất cho khách hàng (cam kết luôn cao hơn 30% – 45% giá trên thị trường).

Cho đến hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị, công ty Thu mua phế liệu đồng phường Thạnh Xuân ra đời ào ạt. Mặt khác, những đơn vị uy tín thì cũng tồn tại rất nhiều các đơn vị “chui’, kém chất lượng, ép giá người bán, khiến người bán tổn hại không ích.

✅  Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu giá cao ✅  Phế liệu Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅  Thu mua tận nơi ✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅  Cập nhật giá thường xuyên ✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Giá phế liệu đồng phường Thạnh Xuân bao nhiêu 1Kg?

Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu quận 12 tất cả các phế liệu đặc biệt là phế liệu đồng.

Phế liệu đồng được chia thành 5 loại đó là : đồng đỏđồng cápđồng vàng, đồng cháy  mạt đồng vàng. Từng loại với chất và giá trị khác nhau nên cũng sẽ có giá thu mua khác nhau. Giá phế liệu đồng phường Thạnh Xuân sẽ phụ thuộc vào tình trạng và mức độ nguyên chất của phế liệu đồng phường Thạnh Xuân. Nhìn chung thì giá Thu mua phế liệu đồng hiện nay được tính như sau:

Giá đồng cáp phế liệu: Đồng cáp là loại đồng nguyên chất không bị pha trộn tạp chất kim loại khác vào, có khả năng dẫn điện cao nhất, giá trị cao nhất nên mức giá thu mua vào cũng sẽ rất cao, là khoảng 135.000 – 400.000 đồng trên 1kg.

Giá đồng vàng phế liệu: Phế liệu đồng vàng là những loại phế liệu đồng sợi nhỏ, chẳng hạn như từ các sợi dây cáp điện thoại, dây mạng,… được thu mua với giá khoảng 115.000 – 250.000 đồng trên 1kg.

Giá đồng đỏ phế liệu: Đồng đỏ là loại đồng bị pha tạp chất, thường được sử dụng làm các loại dây điện gia dụng. Vì đã lẫn tạp chất nên phế liệu đồng đỏ sẽ có mức giá thu mua thấp hơn phế liệu đồng cáp, giá khoảng 135.000 – 300.000 đồng trên 1kg. Tuy nhiên bạn cũng có thể loại bỏ các tạp chất của phế liệu để nâng giá phế liệu lên một chút.

Giá đồng cháy phế liệu: dao động giá dao động từ 125.000 – 235.000 đồng trên 1kg.

Giá mạt đồng vàng phế liệu: có giá thu mua dao động từ 95.000 – 200.000 đồng trên 1kg.

Phúc Lộc Tài luôn đảm bảo Thu mua phế liệu đồng giá cao nhất và tốt nhất thị trường cho quý khách. 

Phân loại các loại phế liệu đồng

Với thị trường phế liệu hiện nay, dựa vào đặc điểm và giá trị kinh tế mà người ta phân chia ra thành nhiều loại phế liệu đồng đa dạng chẳng hạn như:

Phế liệu đồng loại 1: Phế liệu đồng loại 1 là đồng được thu mua nhiều nhất, có giá trị cao nhất trong các loại. Với loại đồng này có đặc điểm là tỷ lệ đồng cao, không bị pha trộn các tạp chất kim loại khác nhau. Và loại này thường là đồng dây cáp lớn được sử dụng trong ngành viễn thông và điện từ, Và phụ thuộc theo khối lượng có thể phân cắt thành đoạn để dễ vận chuyển hoặc nguyên cuộn lõi dây đồng.

Phế liệu đồng loại 2: Cùng so sánh với phế liệu đồng loại 1 thì loại này có chất lượng và giá trị thấp hơn, có thể bị pha trộn 1 ít tạp chất hoặc kim loại khác. Và loại này thường dạng sợi, chủ yếu là dùng để làm dây điện nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện dùng trong sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ đi.

Phế liệu đồng loại 3: Phế liệu đồng loại 3 hay còn được gọi là đồng vàng, đồng đỏ, bị oxy hóa nhiều hơn so với hai loại đồng còn lại. Và loại này chủ yếu là đồng miếng hoặc là bazơ  tỷ lệ đồng còn thấp thải ra sau quá trình tiện thành các dạng đồng vụn chứa tỷ lệ đồng thấp và có giá thấp hơn so với 2 loại phế liệu đồng loại 1 và loại 2.

Ngoài 3 loại đồng này, còn có 1 số loại đồng khác có giá trị cực cao nhưng lại cực khan hiếm điển hình như: đồng lạnh – loại đồng chỉ xuất hiện tại các nhà địa chỉ ngày xưa dưới hình dạng là cái bàn là hình con gà, xoong nồi, hoặc cối dã trầu, … Đồng lạnh không dùng ván phế liệu vì giá có thể mắt hơn cả vàng ở thời điểm hiện tại.

Giá phế liệu đồng phường Thạnh Xuân phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chúng ta cùng so sánh đồng và các loại kim loại khác, phế liệu đồng phường Thạnh Xuân có tính kinh tế cao bởi khả năng tái chế và tính ứng dụng rộng rãi hơn trong đời sống. Nhưng trên thực tế, để đưa ra một con số chính xác về giá phế liệu đồng thì rất khó, thị trường luôn biến động mỗi ngày. Chính vì điều này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để định giá được phế liệu đồng phường Thạnh Xuân cần xác định bởi những yếu tố:

  • Chất lượng, trạng thái của phế liệu đồng: Theo thông tin đã trình bày ở trên, phế liệu đồng phường Thạnh Xuân được phân chia thành nhiều loại tương ứng. Và với mỗi loại sẽ có một mức giá phế liệu đồng phường Thạnh Xuân bao nhiêu 1kg là khác nhau. Kết quả sẽ là loại có giá trị nhất là phế liệu đồng phường Thạnh Xuân loại 1, tiếp đó là đến loại 2. Và phế liệu đồng phường Thạnh Xuân loại 3 có giá trị thu mua thấp nhất trong ba loại.
  • Công ty thu mua phế liệu đồng phường Thạnh Xuân: Mua phế liệu đồng cũng là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá thu mua phế liệu. Cho nên, với các đơn vị uy tín sẽ thu mua với mức giá đồng vụn cao hơn từ 10 – 20% so với những đơn vị nhỏ lẻ. Cho nên, để bán được phế liệu đồng phường Thạnh Xuân giá cao, hãy tìm đến các công ty, đơn vị uy tín, chất lượng.
  • Số lượng đồng và khoảng cách chênh lệch: Điều này cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá thu mua phế liệu. Và thông thường với số lượng lớn, hàng ổn định, khoảng cách địa lý gần thì mức giá sẽ nhỉnh hơn so với trường hợp Thu mua phế liệu đồng phường Thạnh Xuân số lượng nhỏ, khoảng cách xa. Lý do chính là các đơn vị thu mua sẽ tính thêm phí vận chuyển.
  • Tình hình thị trường thu mua phế liệu: Hiện tại, với thị trường phế liệu đồng cũng biến đổi theo từng giai đoạn khác nhau. Cho nên, mức giá hôm nay sẽ chênh lệch so với hôm trước đó. Chi tiết hơn là vào các giai đoạn đồng khan hiếm thì mức giá thu mua sẽ cao hơn so với những thời điểm còn lại trong năm.

Vì sao nên bán phế liệu đồng cho Phúc Lộc Tài?

Giá thu mua luôn cao hơn so với giá thị trường.

Mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu đồng phường Thạnh Xuân uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Thu mua tận nơi, quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng, khoa học, sạch sẽ, gọn gàng

Nhận thu mua phế liệu đồng nguyên chất giá cao trên toàn quốc và báo giá thu mua phế liệu hợp lý.

Trả hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Tiền tươi, thóc thật, sòng phẳng theo hợp đồng. Thanh toán bằng tiền mặt một lần dứt khoát.

Có chứng từ hóa đơn, có hợp đồng số lượng lớn và hợp tác lâu dài.

Đội ngũ nhân công thu gom có kinh nghiệm, máy móc, xe vận chuyển, chuyên chở hiện đại.

Quy trình Thu mua phế liệu đồng phường Thạnh Xuân

Thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của mình, Mua phế liệu thiết kế 1 quy trình làm việc khoa học với 5 bước như sau:

  • Bước 1: Tiến hành tiếp nhận thông tin cần mua phế liệu đồng phường Thạnh Xuân
  • Bước 2: Thực hiện khảo sát chất lượng kim loại đồng
  • Bước 3: Tiến hành đưa ra mức giá thu mua đồng
  • Bước 4: Thực hiện thu mua đồng
  • Bước 5: Tiến hành thanh toán cho khách hàng sau khi bán đồng

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Phúc Lộc Tài với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com