Rừng Hoh Rain (Mỹ) mang vẻ đẹp hoang sơ, thu hút các tín đồ xê dịch ưa khám phá, mạo hiểm. Những thân cây khổng lồ, nhuộm màu rêu phong tạo nên vẻ thần bí cho khu rừng.

Lạc vào thế giới cổ tích kỳ bí ở cánh rừng nước Mỹ

Nằm trên bán đảo Olympic, phía Tây tiểu bang Washington, Hoh Rain là một trong những rừng mưa nhiệt đới lớn nhất nước Mỹ. Đứng giữa khu rừng, du khách sẽ cảm thấy nhỏ bé, ngỡ như bị nuốt chửng bởi những thân cây rêu phong khổng lồ. Nhìn từ xa, Hoh Rain gợi liên tưởng đến những “khu rừng yêu tinh” vốn chỉ có trong cổ tích.

Lạc vào thế giới cổ tích kỳ bí ở cánh rừng nước Mỹ

Sở hữu khí hậu nhiệt đới ẩm và lượng mưa trung bình lớn, thảm thực vật nơi đây phát triển mạnh mẽ, dày đặc, đặc biệt là rêu và các loài cây dương xỉ. Những thân cây to, hình thù kỳ dị cũng gây không ít sợ hãi cho du khách.

Lạc vào thế giới cổ tích kỳ bí ở cánh rừng nước Mỹ

Nơi đây có những loài cây thuộc họ tùng bách khổng lồ như sồi, tuyết tùng… với chiều cao lên tới 60-70 m. Mỗi cành cây vươn xa hàng chục mét, tán lá rậm rạp, phủ màu rêu xanh. Hoh Rain cũng sở hữu cây linh sam Douglas duyên hải, thuộc họ thực vật hạt trần, cao thứ 2 trên thế giới, có tuổi thọ từ 500-1.000 năm.

Lạc vào thế giới cổ tích kỳ bí ở cánh rừng nước Mỹ

Đặc biệt, mỗi khi cây già đổ xuống, vô số cây con sẽ đua nhau mọc lên. Rễ của chúng ôm lấy thân cây chủ mục nát để hút chất dinh dưỡng, từ đó phát triển ngày một um tùm hơn. Đến đây, ngoài được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng của những cây cổ thụ bọc rêu xanh, du khách còn được tận mắt nhìn thấy động vật hoang dã trong rừng sâu.

Lạc vào thế giới cổ tích kỳ bí ở cánh rừng nước Mỹ

Bên trong cánh rừng mưa rậm rạp, thần bí, bạn sẽ tìm thấy con đường rêu Hall of Mosses phủ kín bốn bề bằng những thảm rêu xanh mướt. Nơi đây thu hút các tay săn ảnh đến để tạo ra những khung hình ma mị, độc đáo. Trong thế giới rêu xanh, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, sống ảo với nhiều kiểu “concept” độc lạ.

Lạc vào thế giới cổ tích kỳ bí ở cánh rừng nước Mỹ

Cánh rừng chào đón du khách ghé thăm vào mọi thời điểm trong năm. Trong suốt mùa đông, rừng đón lượng mưa trung bình lớn, vì thế, thảm thực vật vẫn phát triển rậm rạp. Rêu và các loại cây dương xỉ tận dụng môi trường thuận lợi, bám lên những thân cây thuộc họ tùng bách, tạo nên một không gian ba chiều ngoạn mục trong thế giới rêu xanh.

Lạc vào thế giới cổ tích kỳ bí ở cánh rừng nước Mỹ

Với không khí trong lành, mát mẻ, thoảng mùi trầm hương, nơi đây là điểm hẹn du lịch lý tưởng của du khách khi đến Mỹ. Tại đây, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị như vượt thác, khám phá thế giới động, thực vật phong phú, chinh phục đường rừng dài, ngắm nhìn bức tranh thiên nhiên đẹp tựa cổ tích…

Nguồn tại: https://travelsgcc.com/lac-vao-the-gioi-co-tich-ky-bi-o-canh-rung-nuoc-my.html

 

Tham khảo ngay các tour du lịch hot nhất hiện nay:

Tour du lịch Giá tour (Vnđ) Ảnh

Tour du lịch Bình Châu – Mũi Né 2 ngày 1 đêm

998.000 Tour du lịch Bình Châu – Mũi Né 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Đà Lạt nghỉ dưỡng 3N2D

2.490.000 Tour du lịch Đà Lạt nghỉ dưỡng 3N2D

Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi | Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An

2.750.000 Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi | Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An

Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm | Khám phá Bãi Sao – Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới – Hòn Thơm

4.800.000 Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm | Khám phá Bãi Sao – Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới – Hòn Thơm – Bãi biển Sunset Sanato

Tour du lịch Tây Bắc mùa lúa chín – Mù Cang Chải

6.850.000 Tour du lịch Tây Bắc mùa lúa chín – Mù Cang Chải

Chương trình du lịch Ninh Chữ – Vịnh Vĩnh Hy 3 ngày 3 đêm

3.550.000 Chương trình du lịch Ninh Chữ – Vịnh Vĩnh Hy 3 ngày 3 đêm

Khám phá tour du lịch Tây Bắc Mai Châu – Mộc Châu – Điện Biên – Lai Châu – Sapa

7.280.000 Khám phá tour du lịch Tây Bắc Mai Châu – Mộc Châu – Điện Biên – Lai Châu – Sapa

Khám phá tour du lịch Hồ Tà Đùng Đắk Nông – Vịnh Hà Long của Tây Nguyên

1.990.000 Khám phá tour du lịch Hồ Tà Đùng Đắk Nông – Vịnh Hà Long của Tây Nguyên
Du lịch Phú Yên – Quy Nhơn: Khám phá Mũi Điện, Gành Đá Đĩa, Kỳ Co, Eo Gió 5.380.000 Du lịch Phú Yên – Quy Nhơn: Khám phá Mũi Điện, Gành Đá Đĩa, Kỳ Co, Eo Gió

Tour du lịch đảo Nam Du 3N3Đ: Khám phá Hòn Mấu, Bãi Mến, Dốc Ông Tình, Bãi Bàng

3.300.000 Tour du lịch đảo Nam Du 3N3Đ: Khám phá Hòn Mấu, Bãi Mến, Dốc Ông Tình, Bãi Bàng