Ngày 05/11/2019 vừa qua, tại Nhà hàng Thoáng Việt, 115 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, Tp.HCM, dự án “Love Your Body – Yêu Bản Thân” trực thuộc tổng dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp – Mẹ Bỉm Phải Xinh” đã chính thức ra mắt báo giới.

“Love Your Body – Yêu Bản Thân” là một chương trình được tổ chức theo mô hình casting kết hợp ghi hình thực tế và đào tạo, phát triển các kỹ năng mềm, đồng thời mang đến cơ hội tự chủ về kinh tế cho phụ nữ sau khi sinh con. Các mẹ bỉm sữa khi tham gia sẽ chia sẻ về hành trình làm mẹ, những khó khăn và những tâm tư khó nói của bản thân cũng như trình bày khát vọng thay đổi bản thân theo hướng tích cực. Ban Tổ Chức và các đơn vị tài trợ sẽ căn cứ vào tình trạng của người tham gia và có hướng hỗ trợ thực tế nhất.

9 mẹ có tố chất kinh doanh và câu chuyện truyền cảm hứng nhất sẽ được tham gia khóa đào tạo “Định hình phong cách cá nhân” từ các diễn giả uy tín dành riêng cho dự án trị giá 45.000.000VNĐ và những liệu trình phù hợp để thay đổi bề ngoài, tạo dựng sự tự tin về nhan sắc như: gói triệt lông và tẩy tế bào chết toàn thân trị giá 20.000.000VNĐ từ Glow Inc., gói chăm sóc toàn diện bao gồm 5 lần chăm sóc da mặt và giảm mỡ bụng từ hệ thống Seoul Spa trị giá 10.000.000VNĐ, 1 bộ chăm sóc sau sinh Vimama trị giá 1.600.000/bộ cùng nhiều quà tặng từ các nhà tài trợ khác của chương trình.

Tất cả các thí sinh đến tham dự buổi casting đều được nhận 1 phần quà trị giá 200.000VNĐ từ Công ty Thế Giới Mẹ và Bé, các thí sinh được hỗ trợ make up từ TrungBeauty và chụp hình cùng trang phục do NTK Minh Tuấn Nguyễn – NTK được mệnh danh là NTK của các hoa hậu thực hiện dành riêng cho chương trình #LoveYourBody.

Hoa hậu Sang Lê và Nam Vương Nguyễn Hữu Tú là 2 Đại sứ của dự án

Chương trình có những người phụ nữ truyền cảm hứng sẽ song hành cùng chủ nhiệm Trương Ngọc Minh Đăng để khuyến khích các mẹ từ chính câu chuyện của bản thân gồm: Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Cầu 2019 – Phạm Huệ Đan, CEO Công ty Cổ phần RedEyes – Thái Thu Đào, CEO Công ty Thế giới Mẹ và Bé – Lê Huyền Trang, Giám Đốc Công ty Ngọc Viễn Đông – Ngô Phùng Beclin, Người Đẹp Nguyễn Xuân Uyển Nhi, Nhà Báo Sơn Nhung, Luna Thái – Cô gái vàng làng Yoga – CEO Yoga Luna Thái.

Các gương mặt doanh nhân truyền cảm hứng tham gia chương trình

Bên cạnh đó, với mong muốn khuyến khích phụ nữ cần biết yêu thương, trân trọng bản thân từ khi còn trẻ cũng như chuẩn bị hành trang cho việc làm mẹ trong tương lai gần, chương trình còn có sự đồng hành truyền cảm hứng từ những cô gái còn độc thân gồm: Á Hậu Siêu Mẫu Quốc Tế – H Ăng Niê, Top 6 Hoa Hậu Du Lịch Thế Giới 2018– Nhi Phạm, Hoa Hậu Báo Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2017 – Vũ Hương Giang, Người Đẹp Cộng Đồng Missphoto 2017 – Nguyễn Thanh Trúc, Quán Quân Gương Mặt Điện Ảnh 2018 – Diễn viên Song Ngư.

Ngoài ra, chương trình còn có diễn giả truyền cảm hứng Danny Võ – Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân người Việt ở Nước ngoài (BAOOV), biên đạo múa Nguyễn Lương Hòa, đạo diễn Tú Minh và NTK Minh Tuấn Nguyễn là 4 nhân vật nam truyền cảm hứng của dự án.