Dịch vụ Nạp tiền, chuyển tiền và thanh toán hộ Alipay

Alipay là một dạng ví điện tử hàng đầu tại Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba Group. Nó đã thu hút 1 lượng lớn người dùng trên thế giới sử dụng. Để mua và thanh toán khi bạn đặt hàng trên các trang Taobao, 1688, Tmall bạn buộc phải có ít nhất 1 tài khoản Alipay. Trường hợp bạn thanh toán bằng thẻ Visa thì nhiều Shop sẽ không chấp nhận, trong khi đó tỷ giá chuyển đổi tiền Việt sang Trung quá cao.

Trong khi đó, các quy định về xác thực và sử dụng tài khoản Alipay ngày càng phức tạp, khiến cho nhiều người gặp khó khăn. Chúng bao gồm: yêu cầu xác thực tài khoản, không được xài quá hạn mức cho phép của tài khoản, khóa số dư tài ngoản bất chợt, …

Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, Trang Nguyen cung cấp các dịch vụ nạp tiền Alipay, chuyển tiền qua Alipay cho bạn, thanh toán hộ Alipay.

Thương mại điện tử ngày càng phát triển giúp cho việc trao đổi mua bán ở bên ngoài biên giới cũng ngày càng trở nên thuận tiện, đơn giản hơn. Cùng với sự ra đời của nhiều trang TMĐT Alibaba, Taobao, Tmall, 1688 thì việc thanh toán hộ trên các trang này và dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc đã trở thành hình thức được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

Công ty chúng tôi chuyên về các dịch vụ có liên quan đến việc xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc sẽ cung cấp cho bạn mọi sự hỗ tợ về chuyển tiền, thanh toán tiền hộ, nạp tiền ngân hàng Trung Quốc và đưa tiền mặt tại Trung Quốc.

Chuyển tiền sang Trung Quốc dành cho ai?

Có phải bạn đang gặp những tình huống khó xử dưới đây?

— Bạn cần chuyển tiền Trung Quốc cho người thân đang học tập, du học hoặc làm việc tại đây.
— Cần thanh toán cho các trang thương mại điện tử: Alibaba, Taobao, Tmall, 1688, Zara, H&M… để chọn mua những mặt hàng yêu thích hoặc nhập sản phẩm để kinh doanh
— Sang Trung Quốc đánh hàng về Việc Nam nhưng không được phép mang quá nhiều tiền mặt.
— Không mang đủ tiền khi thanh toán cho nhà cung cấp nhưng không biết cách chuyển tiền từ Việt Nam sang thế nào, hay nơi đâu có giá rẻ.
— Bạn cần đặt tiền cọc cho nhà cung cấp để nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng.
— Sự phát sinh của các khoản phí bất thường – ngoài dự tính: trong quá trình giao nhân hàng hóa có nhiều khâu thanh toán như: các khoản phí phát sinh, phí vận tải, phí ủy nhiệm xuất hàng tại cảng, phí sinh hoạt…

Một số phương pháp chuyển tiền sang Trung Quốc

Chuyển tiền qua ngân hàng

Việc chuyển tiền qua ngân hàng sẽ cực kỳ mất thời gian và phức tạp với những hóa đơn, thủ tục và giấy tờ đi kèm. Một số ngân hàng lớn mà bạn có thể thực hiện chuyển tiền như: VIBank, Vietcombank.

Thanh toán bằng thẻ Visa và Master Card

Đây là một dạng thức cà thẻ cũng được khá nhiều người sử dụng. Sẽ không phải là vấn đề lớn nếu bạn thanh toán cho một đơn hàng nhỏ. Tuy nhiên nếu bạn thanh toán cho một số lượng hàng lớn, chi phí cao thì việc thanh toán bằng thẻ Visa – Master Card cực kỳ bất lợi. Chi phí giao dịch cao và mức tỷ giá chênh lệch lớn. Đây là một con số không hề nhỏ.

Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, Trang Nguyen cung cấp tất cả các nhu cầu chuyen tien Trung Quoc dưới đây:

Dịch vụ Thanh toán hộ;

Đưa tiền mặt tại Quảng Châu;

Chuyển tiền sang ngân hàng Trung Quốc;

Thanh toán taobao, 1688, tmall;

Thanh toán Zara, H&M..v.v..;

Nạp tiền – chuyển tiền Alipay, Wechat.

Khách chỉ cần nhân tỉ giá chuẩn theo bảng giá thanh toán hộ

Cam kết khi chuyển tiền của Trang Nguyen

Vì đây là một vấ n đề hết sức nhạy cảm nên thông tin của khách hàng sẽ được Trang Nguyen bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi có hệ thống bảo mật trực tiếp trên website, không một cá nhân, tổ chức nào có thể tìm thấy thông tin của bạn.

Chi phí thấp

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức thu phí dịch vụ thấp và tỉ giá cạnh tranh. Một số dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn 0đ và miễn phí.

Tiết kiệm

Với mức phí thấp, các bạn thanh toán các đơn hàng nhỏ lẻ giá trị thấp sẽ rất có lợi về tiết kiệm chi phí còn với tỉ giá cạnh tranh. Chúng tôi khẳng định có thể đáp ứng được nhu cầu chuyển tiền thường xuyên, liên tục, số lượng lớn của các khách buôn.

Không thủ tục rườm rà

Niềm tin của khách hàng chính là yếu tố quyết định đến hiệu quả công việc của Trang Nguyen, từ đó chúng tôi loại bỏ bớt những thủ tục, giấy tờ, hóa đơn và chuyển tiền cho bạn một cách nhanh chóng với thời gian ngắn nhất.

Những lưu ý quan trọng khi chuyển tiền sang Trung Quốc

Tỷ giá tiền Trung – Việt: con số này thay đổi từng ngày, chính vì thế bạn phải xác định và hỏi rõ vấn đề này. Trang Nguyen sẽ xác định rõ tỷ giá và mức phí chuyển đổi, đến khi bạn đồng ý chúng tôi mới tiến hành giao dịch

Những rủi ro có thể xảy ra. Trang Nguyen sẽ nêu rõ các vấn đề rủi ro có thể xảy ra khi chuyển tiền như: có chuyển đến nhầm người không, có chuyển nhầm tài khoản không, ai là người chịu trách nhiệm. Tại VMT sẽ có những chính sách và hướng giải quyết rõ ràng nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Chuyển tiền qua ngân hàng Trung Quốc

Đây là một dạng thức nếu bạn không có tài khoản Alipay và Wechat để thanh toán quốc tế vì những thủ tục rườm rà. Trang Nguyen rất vui khi mang đến cho bạn giải pháp chuyển tiền qua ngân hàng Trung Quốc. Bạn sẽ dễ dàng chuyển khoản cho đối tác, nhà cung cấp hoặc người thân với dịch vụ của chúng tôi.

Bạn sẽ không cần: thẻ ngân hàng, xác minh, không cần bất cứ tài khoản và điều kiện nào cả. Chúng tôi sẽ căn cứ mức tỷ giá hiện hành + mức phí giao dịch để chuyển tiền qua ngân hàng Trung Quốc của bạn 1 cách nhanh nhất.

Bạn chỉ cần thanh toán trực tiếp cho chúng tôi tại văn phòng của công ty hoặc đơn giản bạn chỉ cần thanh toán online và gửi yêu cầu, số tài khoản cho chúng tôi.

Đưa tiền mặt tại Trung Quốc

Hình thức này phù hợp với các khách hàng

— Sang Trung Quốc mua hàng nhưng không được phép mang tiền quá nhiều hoặc không đủ tiền
— Gửi tiền cho người thân sinh sống, làm việc, học tập hoặc du học tại Trung Quốc
— Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết chuyen tien Trung Quoc chỉ sau một 1 tiếng đến 1 ngày (tùy thuộc vào khu vực bạn gửi)

Tin liên quan: Biện pháp chuyển tiền Trung Quốc cuối tuần