Không gian sống trải nghiệm cho trẻ nhỏ tại Le Grand Jardin. Chủ đầu tư dành 60% tổng diện tích xây dựng không gian xanh, hệ thống sân chơi giúp cư dân nhí phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

Chủ đầu tư dành 60% tổng diện tích xây dựng không gian xanh

=====>>>>> Dự án căn hộ asahi tower

Trong khuôn viên rộng lớn tại Le Grand Jardin, trẻ nhỏ có thể thỏa sức vui đùa cùng làn nước xanh mát tại bể bơi, hồ cảnh quan, vườn xích đu. Hệ thống tiện ích dành riêng cho cư dân nhí tại đây tạo thành vòng khép kín, đáp ứng nhu cầu từ vui chơi, giải trí, học tập, sức khỏe.

Với tổng diện tích lớn dành trọn cho dịch vụ tiện ích và cảnh quan xanh, chủ đầu tư Le Grand Jardin kỳ vọng kiến tạo một không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên để trẻ được phát triển toàn diện.

“Trong bối cảnh ô nhiễm không khí, tiếng ồn, khói bụi ngày càng trở thành mối lo ngại của các bậc cha mẹ thì dự án sẽ là chốn an trong lành cư lý tưởng, đáp ứng yêu cầu khắt khe về không gian sống”, đại diện chủ đầu tư nói.

Chủ đầu tư dành 60% tổng diện tích xây dựng không gian xanh

Phối cảnh tiện ích bể bơi tại Le Grand Jardin.

Tại Le Grand Jardin tập trung nhiều tầng lớp trí thức, cán bộ, công nhân viên chức, doanh nhân thành đạt. Cộng đồng cư dân văn minh này hình thành một môi trường sống hiện đại, tạo điều kiện để trẻ được tiếp xúc, học hỏi và hoàn thiện nhân cách.

Chị Nguyễn Thu Hằng, một nhân viên văn phòng, là mẹ của 2 con nhỏ chia sẻ rằng với quỹ thời gian hạn hẹp của người thành phố, hai vợ chồng chị không có quá nhiều thời gian để chăm sóc con cái. Do đó, việc chọn một không gian sống, học tập thuận tiện, đủ đầy và đảm bảo một cuộc sống lành mạnh về thể chất cũng như tinh thần luôn được vợ chồng chị đặt lên hàng đầu.

“Chúng tôi tìm hiểu và biết căn nhà tại Le Grand Jardin sẽ sở hữu không gian sống xanh, nhiều tiện ích vui chơi phù hợp với các con”, chị Hằng chia sẻ.

Chủ đầu tư dành 60% tổng diện tích xây dựng không gian xanh

Khu quảng trường trung tâm dự án Le Grand Jardin.

Khi lựa chọn trở thành cư dân tại dự án Le Grand Jardin, các bậc phụ huynh có thể yên tâm để trẻ vui đùa trong khuôn viên ngay ngưỡng cửa căn hộ. Các tiện ích ngoại khu dự án hiện đại, đồng bộ từ trường học liên cấp như Vinschool; Quốc tế Anh Việt BVIS Hà Nội hoặc các trường công như tiểu học Sài Đồng, Phúc Đồng, mầm non Sao Xanh, mầm non Hoa Sữa.

Vào cuối tuần, gia đình có thể lựa chọn vui chơi tại công viên, trung tâm vui chơi giải trí Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall, công viên Jura Park. Tất cả các tiện ích này nằm trong bán kính khoảng 2km quanh dự án.

Theo chủ đầu tư, tiện ích cho trẻ là lợi thế lớn giúp dự án bán nhanh quỹ căn mỗi đợt ra mắt. Với giá từ 2,1 tỷ cho căn 3 phòng ngủ hiện đại, tiện nghi, Le Grand Jardin trở thành lựa chọn của nhiều gia đình trẻ. Ngoài ra dự án còn có chính sách hỗ trợ tài chính như hưởng mức lãi suất 0% cho 65% giá trị căn hộ đến hết năm 2020.

Để khách hàng có cái nhìn toàn diện và chân thực nhất về Le Grand Jardin, chủ đầu tư tổ chức chuỗi mini event diễn ra vào thứ 7 hàng tuần tại khuôn viên dự án. Chương trình diễn ra từ 7/12/2019 đến 11/1/2020 mang tên “Vũ khúc Thiên Điểu” với nhiều chương trình ẩm thực, âm nhạc hấp dẫn cho trẻ nhỏ.

Thành Dương/ vnexpress.net