Nếu bạn định tái chế kim loại phế liệu của mình, bạn đang tham gia vào một bước quan trọng để bảo vệ môi trường mong manh của chúng ta bằng cách giữ các kim loại có thể sử dụng được khỏi bãi chôn lấp và mang lại cho chúng cuộc sống mới. Tuy nhiên, chúng tôi biết bạn muốn có cơ hội tốt nhất để kiếm được nhiều tiền nhất cho việc tái chế kim loại phế liệu của mình.

Tại Phát Thành Đạt, chúng tôi coi trọng công việc kinh doanh của bạn và muốn bạn nhận được giá trị lớn cho những kim loại phế liệu mà bạn mang đến bãi phế liệu của chúng tôi. Dưới đây là tài liệu tham khảo nhanh để bạn có được giá tốt nhất cho các kim loại phế liệu có giá trị của bạn.

  • Tháo rời các vật dụng kim loại phế liệu

Kim loại có giá trị có thể được cất giấu trong nhiều đồ gia dụng, xây dựng hoặc sản xuất được sử dụng làm công cụ và máy móc. Điều này đặc biệt đúng đối với thiết bị điện tử, có thể chứa nhiều loại kim loại (bao gồm cả dây đồng có giá trị) trong một thiết bị.

Tương tự đối với việc loại bỏ lớp cách điện khỏi cáp và dây đồng. Tính đến tháng 7 năm 2020, giá dây đồng trần là 2,09 đô la / pound trong khi giá dây đồng cách điện thấp hơn rất nhiều, chỉ 0,55 đô la / pound. Trọng lượng của dây đồng cách điện được tính là tổng trọng lượng (cách điện và dây dẫn), nhưng số tiền trả cho mỗi pound thấp hơn nhiều.

  • Xác định các kim loại phế liệu phổ biến

Bạn phải biết những gì bạn có trước khi bạn có thể bán nó để làm phế liệu. Tuy nhiên, với một chút bí quyết và một số công cụ như nam châm, điều này có thể rất hữu ích trong việc mang lại giá trị cao nhất cho những nỗ lực của bạn.

Ví dụ, nếu bạn đang cải tạo một ngôi nhà, điều quan trọng là phải biết sự khác biệt giữa đồng và đồng thau hoặc nhôm và thép để bạn biết chính xác loại kim loại bạn đang mang đi tái chế phế liệu.

  • Sắp xếp và tổ chức kim loại của bạn

Nếu bạn mang theo một lượng lớn kim loại hỗn hợp, bạn có thể sẽ được trả tiền dựa trên kim loại có giá trị thấp nhất. Ví dụ, nếu bạn mang đồng thau và nhôm trộn với nhau trong một thùng đến bãi phế liệu, bạn có thể chỉ được trả giá nhôm.

Tuy nhiên, bằng cách sắp xếp và phân tách kim loại của bạn thành các loại, việc tái chế một xe tải chở kim loại phế liệu sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất cho thời gian bạn đã đầu tư.

  • Làm sạch kim loại của bạn

Điều này không có nghĩa là hãy rút găng tay cao su của bạn ra và chà rửa kim loại bằng thuốc tẩy. Điều này có nghĩa là loại bỏ bất kỳ phần đính kèm hoặc lớp sơn nào có thể ảnh hưởng đến giá trị trọng lượng của kim loại. Giá đồng nói riêng phụ thuộc vào điều này vì kim loại này có giá trị cao nhất.

  • Theo dõi biến động giá kim loại phế liệu

Điều này cũng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về những gì, nếu là tất cả, những kim loại phế liệu bạn muốn mang đi tái chế.

Các mức giá này dao động thường xuyên trong môi trường kinh doanh bình thường, nhưng chúng đang dao động nhiều hơn do đại dịch coronavirus. Có một số tài nguyên trực tuyến có thể giúp bạn theo dõi sự thay đổi giá cả và thời điểm chuyển tiền vào kim loại của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với bãi phế liệu của mình để biết ước tính về giá hiện tại cho kim loại phế liệu của bạn.

  • Thu thập kim loại màu

Điều đầu tiên bạn cần biết là sự khác biệt giữa kim loại đen và kim loại màu.

Kim loại đen và hợp kim chứa sắt còn kim loại màu thì không. Sự khác biệt giữa cả hai là bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn từ các kim loại màu như đồng, phế liệu nhôm, đồng thau, thép không gỉ và chì hơn là từ các vật liệu đen. Một tài liệu tham khảo nhanh là sử dụng nam châm. Nếu nam châm của bạn dính vào một mảnh kim loại, rất có thể đó là kim loại màu. Nếu không, nó có thể là màu đen.

Nếu bạn chọn phế liệu sắt như lò nướng cũ, máy cắt cỏ và một số thiết bị, hãy chắc chắn rằng chúng không chứa chất lỏng độc hại như xăng trước khi bạn mang chúng đến bãi phế liệu.

  • Liên hệ với các công ty sản xuất địa phương

Đôi khi, các công ty sản xuất địa phương sẽ cho đi kim loại phế liệu hoặc các bộ phận kim loại không mong muốn của họ. Kiểm tra với các công ty này trong khu vực của bạn và xem liệu họ có cho phép bạn vận chuyển miễn phí kim loại phế liệu của họ hay không.

Điều này thường hiệu quả nhất với các công ty nhỏ hơn, vì các công ty lớn hơn thường có kế hoạch loại bỏ kim loại phế liệu.

Tái chế kim loại phế liệu ở Tp.HCM

Tái chế kim loại phế liệu có thể mang lại lợi nhuận mà không trở thành một công việc phức tạp. Nếu bạn dành thời gian để hiểu những kim loại bạn có, sắp xếp và làm sạch chúng, đồng thời tìm những người hoặc công ty đang tìm cách loại bỏ những vật liệu không mong muốn này, bạn có thể dễ dàng biến sắt vụn thành tiền mặt.

Tại Phát Thành Đạt, chúng tôi mua nhiều loại kim loại khác nhau và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi muốn mang đến cho bạn hiệu quả tốt nhất cho khoản tiền phế liệu của bạn với quy mô trung thực của chúng tôi để tối đa hóa khoản thanh toán của bạn. Nếu bạn có kim loại phế liệu và bạn đã sẵn sàng kiếm tiền, hãy đến một trong hai bãi phế liệu ở Phía Nam nằm ở vị trí thuận tiện của chúng tôi ở Tphcm.

Để tìm hiểu thêm về cách tái chế phế liệu của bạn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0973 705 406 ngay hôm nay.