(Phụ Nữ Hiện Đại) – Tại sự kiện của Huggies Platinum được tổ chức ở Hà Nội vào ngày 11/05/2019 có sự tham gia của các cặp mẹ con diễn viên Đinh Ngọc Diệp, BTV Hà Đỗ và siêu mẫu Trang Khiếu. Họ cùng nhau trải nghiệm thực tế dòng sản phẩm mới Huggies Platinum thông qua các thử thách gần gũi nhưng thiết thực.

Các cặp mẹ con diễn viên Đinh Ngọc Diệp, BTV Hà Đỗ và siêu mẫu Trang Khiếu cùng hơn 40 bà mẹ và em bé cùng trải nghiệm sản phẩm mới 

Đây là sự kiện “Thế Giới Dịu Êm Nhất của Huggies Platinum” , thương hiệu Huggies thuộc Công ty Kimberly-Clark Việt Nam, nhằm chính thức giới thiệu dòng sản phẩm siêu cao cấp Huggies Platinum – dòng sản phẩm cao cấp nhất với chất lượng ưu việt nhất của Huggies đến đông đảo các mẹ và bé.

Sản phẩm tã Huggies với thế hệ siêu cao cấp đột phá Huggies Platinum chính thức ra mắt, giới thiệu đến mẹ và bé 2 dòng sản phẩm quen thuộc: tã quần và tã dán với kích thước đa dạng dành cho các bé từ sơ sinh cho đến trên 3 tuổi. Nhờ chất liệu siêu mềm mại và công nghệ tân tiến lõi thấm hút ZerofeelTM, sản phẩm tã siêu cao cấp Huggies Platinum tạo ấn tượng với các mẹ thông qua khả năng thấm hút vượt trội lên đến 12 giờ(1), dù thiết kế mỏng nhẹ chỉ 5mm. Hơn thế nữa, sản phẩm gây ấn tượng với các mẹ nhờ cấu trúc lõi bông linh hoạt, không gây vón cục và biến dạng dù sau nhiều lần thấm hút. Làn da mỏng manh của bé giờ đây được bảo vệ toàn diện, để bé tự do tận hưởng và trải nghiệm ngày dài cùng những điều mới lạ.

(1) Dựa vào kết quả nghiên cứu lượng nước tiểu trung bình của em bé trong 12 giờ. Đối với size XXL, giả định khối lượng tối đa của bé là 22kg.

T.H